Nhìn lại tháng 4 <3

SAMSUNG CSC

      Tháng 4 đã qua, Góc Bếp bằng nhiều con đường khác nhau đã tới được các tỉnh ngoài TPHCM. Tháng 4 đánh dấu mốc bông lan trứng muối Góc Bếp đã có mặt ở Cần Thơ, Nha Trang, Vũng Tàu và Hà Nội.

      Tháng 4 là tháng thứ 2 kể từ khi Góc Bếp quay trở lại với bông lan trứng muối. Số lượng bánh chưa đạt đến co số mong muốn nhưng khách hàng thì không giảm, với sự tin yêu của khách hàng gần xa, bông lan trứng muối Góc Bếp ngày càng được biết đến nhiều hơn. Khách hàng đến với Góc Bếp đa số là do bánh “ngon quá” nên khách hàng cũ giới thiệu khách hàng mới, hay ai đó được bạn hoặc người thân cho ăn thấy bánh ngon quá nên tìm đến Góc Bếp mua bánh. Cũng có khách đặt bánh vì tình cờ thấy trên facebook nhìn bánh hấp quá và hộp gói bánh cũng rất đẹp và thú vị nên khách đặt bánh ăn thử.

bong-lan-trung-muoi-Goc-Bep

      Tháng 4 tháng của gia đình, Bếp gọi vậy sở dĩ vì trong tháng 4 có đến 2 đợt nghỉ dài ngày là giỗ Tổ 10/3 ÂL và 30/4 + 1/5, những người con xa quê đi làm ăn xa trở về quê đoàn tụ cùng gia đình, không chỉ mong muốn được gặp lại gương mặt của những người thân yêu, được xum vầy bên nhau, kể về cuộc sống những ngày không có gia đình bên cạnh mà họ còn mong muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho gia đình mình, cho những người thân yêu nhất. Thật may mắn, bông lan trứng muối Góc Bếp được rất nhiều khách hàng lựa chọn làm món quà đặc biệt xum họp cùng gia đình. Vì bạn một lần được thưởng thức bánh của Góc Bếp mà “mê quá chừng” nên muốn đặt mua về chung vui cùng gia đình. Chúng ta luôn muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho gia đình mình, khi được trải nghiệm những điều tốt đẹp chúng ta nghĩ đến gia đình, đó là một nét đẹp cần luôn được gìn giữ và nối tiếp. Cùng Góc Bếp giữ mãi nét đẹp gia đình đó nhé các bạn <3.

      Những khó khăn, những khi mệt nhoài, những vui buồn những giọt mồ hôi và cả nước mắt có những khi đã hòa làm một. Dù là điều gì thì tháng 4 đã qua, tháng 5 đã đến – sống với hiện tại, cố gắng hết sức với mục tiêu phía trước. Và cho dù có chuyện gì xảy ra, vẫn thế Góc Bếp vẫn theo đuổi 3 chữ vàng “Ngon- Sạch – Đẹp”.
Xin gửi ngàn lời cảm ơn chân thành tới những khách hàng thân yêu đã ủng hộ, khích lệ cùng những lời khen tặng dành cho Bếp trong thời gian qua! Góc Bếp cũng xin ghi nhận tất cả những ý kiến đóng góp chân thành của các bạn để làm tốt hơn nữa trên con đường phía trước.

      Chúc một tháng 5 nhiều sức khỏe, hứng khởi, nhiều niềm vui mới đến với tất cả chúng ta để bắt đầu một tháng đam mê một tháng của thành công và hạnh phúc <3

Bình luận