Bánh sinh nhật bông lan trứng muối Góc Bếp

Bánh có 2 lớp, lớp giữa có nhân chà bông và sốt phô mai, và mặt trên cùng đầy đủ sốt phô mai trứng muối và chà bông như hình bên. Bánh có NHIỀU sốt phô mai hơn rất nhiều so với hình mình họa.
Gọi Bếp ngay để đặt bánh trước một ngày nhé 090 137 2255

Bạn không thích trứng muối hoặc không thích bánh bông lan hoặc không thích cả hai thì bạn nên thử “bông lan trứng muối”.Và đặc biệt nếu bạn là một người ghiền phô mai thì chiếc bánh có cả thành phần là phô mai này hứa hẹn sẽ là món bánh khoái khẩu tiếp theo của bạn.

Bếp cũng từng là một người không thích trứng muối cũng không mấy mặn mà với mấy loại bông lan vậy mà đã bị chinh phục bởi món này, tuy nhiên phải bật mí Bếp là dân nghiện cuồng phô mai chính gốc ^^.
Ngọt ngọt, mặn mặn, béo béo, bùi bùi, thơm ơi là ngon! ^^

Mô tả sản phẩm

Cốt bánh bông lan mềm thật mịn thật và ẩm cắn một miếng cảm giác như tan trong miệng, cắn một miếng bông lan quyện với trứng muối, phô mai & chà bông đủ vị ngọt mặn thơm bùi béo, chỉ cần nghĩ đến là hỡi ôi là nước miếng. Bếp làm bánh nhiều, ít có loại bánh nào khiến Bếp ngày nào cũng muốn ăn đến thế. Có thể một lúc ăn chỉ hết nửa cái nhưng qua ngày hôm sau lại muốn ăn nữa.

Gọi Bếp ngay để cùng thưởng thức bông lan trứng muối chà bông phô mai của Bếp nhé! ^^

Thành phần của một chiếc “bánh bông lan trứng muối chà bông phô mai” đúng như tên gọi của nó luôn, có bao nhiêu vị chính thì đủ cả trong cái tên dài dằng dặc luôn  😆 . Tuy nhiên để bánh ngon nhất, chất lượng của từng nguyên liệu phải chọn lựa thật kỹ, đảm bảo không chỉ ngon mà còn phải thật sạch và an toàn.
+ Phô mai: Cream cheese nổi tiếng Anchor và phô mai Tema của Ai Cập.
+ Chà bông: Bếp tự làm. Để đảm bảo chắc chắn chà bông hoàn toàn là từ thịt heo tươi và không có bột mì trộn vào cũng như những tạp chất làm giả chà bông, nên Bếp tự tay làm chà bông cực kỳ thơm ngon, Bếp làm chà bông vị Bắc mặn mà không ngọt sẽ phù hợp nhất với món bánh Bông lan trứng muối chà bông phô mai. Bếp từng thấy ở chợ Lớn họ bán chà bông với giá 70-80k, thật quá rẻ, vì một kg thịt ngon đã có giá gần 100k, để làm ra một kg chà bông thì cũng phải cần 2,5 kg thịt. Vậy với giá 70k thì thứ chà bông kia có thể là những gì trong đó? Nên thôi, dù làm chà bông rất cực nhưng tự tay làm thì an tâm hơn. Cũng là đảm bảo cho chất lượng bánh của Bếp.
+ Trứng muối và trứng gà: Ba Huân.
+ Bột làm bánh: bột mì Meizan/ Địa Cầu
+ Bơ lạt: Anchor
+ Sữa tươi Vinamilk, Nutifood, Dutch Lady
Tất cả nguyên liệu làm bánh bông lan trứng muối chà bông phô mai của Góc Bếp đểu đảm bảo phải sạch vì triết lý kinh doanh của Bếp dựa trên chữ TÂM hàng đầu, Bếp tin có TÂM làm gì cũng sẽ thành công!

Bình luận