Góc Bếp tháng 5 và bước tiến mới

Bông lan trứng muối Góc Bếp

      Tháng 5 vừa qua, một tháng 5 hối hả, Bếp đầm mình trong bánh với số lượng đơn hàng đã vượt qua tháng 3 và 4. Tháng 5 đánh dấu sự có mặt của Bông lan trứng muối Góc Bếp ở thêm 2 tỉnh ngoài Sài Gòn là Bến Tre và Gia Lai.
Góc Bếp có thêm nhiều khách hàng mới và ngay trong tháng 5 này các khách hàng mới đã trở thành khách hàng quen. Vì bánh “quá ngon” nên khách bảo là phải “ủng hộ dài dài thôi” <3 ^^

      Tháng 5 là tháng của tình bạn, tình đồng nghiệp. Những chiếc bông lan trứng muối sinh nhật nhiều lần nữa có mặt ở các công ty lớn như Samsung, khách sạn Majestic… Khách đặt bánh ngon tặng bạn đi xa, khách tìm tới Bếp <3. Khách muốn dành cho đồng nghiệp của mình sự bất ngờ mới lạ, khách tìm tới Bếp <3.

     Tháng 5 cũng có nhiều khách tìm đến Góc Bếp đặt bánh kem sinh nhật, nhưng sau khi biết Bếp có bông lan trứng muối rất hấp dẫn thì khách đã chuyển hướng sang đặt bông lan trứng muối làm bánh sinh nhật. Và không làm các khách hàng và bạn bè thất vọng, bông lan trứng muối Góc Bếp đã làm hài lòng tất cả những thực khách đến cả những thực khách khó tính nhất cũng nức nở khen bánh của Bếp “Quá ngon, rất mềm mịn, rất thơm” và hứa hẹn sẽ tiếp tục ghé Bếp mua bông lan trứng muối <3. Yêu lắm khách ạ <3.

Screenshot_2016-05-31-16-19-03(2) Screenshot_2016-05-31-16-19-14 Screenshot_2016-05-31-16-19-30(2)

Và rất nhiều những lời khen khác dành cho Bông lan trứng muối Góc Bếp, click để xem -> “Feedback của khách hàng”

     Xin một lần nữa gửi lời CẢM ƠN trân thành đến các khách hàng thân yêu đã không ngừng ủng hộ và đồng hành cùng Bông lan trứng muối Góc Bếp <3. Góc Bếp sẽ luôn cố gắng giữ chất chất lượng bánh bông lan trứng muối NGON SẠCH ĐẸP như hiện tại làm hài lòng tất cả các thực khách đến với Góc Bếp.

     Cuộc sống vốn ngắn ngủi, hãy sống như bao giờ được sống, yêu như chưa bao giờ được yêu, Góc Bếp chào đón tháng 6 với nhiều niềm vui mới, nhiều khách hàng và nhiều đơn bánh hơn nữa <3.

Xin cảm ơn tháng 5 vì tất cả! <3

Bình luận